หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
 
 
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหาร
บุคคล
การบริหาร
บุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการ
ประชาชน
บริการ
ประชาชน
 
 
เทศบาลตำบล แม่นะ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
“รักษาผืนป่า ส่งเสริมการศึกษา พัฒนาคุณภาพชีวิต”
วิสัยทัศน์เทศบาลตำบลแม่นะ
ดอยหลวงเชียงดาว
สูงเป็นอันดับ 3 ของประเทศ
ทต.แม่นะ ยินดีรับใช้ประชาชน
เทศบาลตำบลแม่นะ
1
2
3
   
 


 
โครงการถอดบทเรียนความสำเร็จของชุมชนเข็มแข็ง ด้านการจัดการและป้องกันผลกระทบต่อสุขภาพจากมลพิษทางอากาศของประเทศไทย วันจันทร์ ที่11 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 09.30 น. กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข โดยกองประเมินผลกระทบต่อสุขภาพ ได้ดำเนินโครงการถอดบทเรียนความสำเร็จของชุมชนเข้มแข็งด้านการจัดการและป้องกันผลกระทบต่อสุขภาพ โดยได้เชิญผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม อาทิ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแม่นะ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ตำบลแม่นะ ในการนี้ได้ให้เกียรติ นายรุ่งโรจน์ ดวงดี นายกเทศมนตรีตำบลแม่นะ เป็นประธานการประชุม พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ประธานสภา สมาชิกสภาเทศบาลตำบลแม่นะ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ด้วย ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวม แลกเปลี่ยน ถอดบทเรียนความสำเร็จของชุมชน ซึ่งในเขตพื้นที่ตำบลแม่นะ มีทั้งหมด 13 หมู่บ้าน และได้จัดทำแนวปฏิบัติสำหรับชุมชนจึงกำหนดลงพื้นที่ประสานการดำเนินงานเก็บข้อมูลและจัดประชุมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบล อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่  

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

โครงการถอดบทเรียนความสำเร็จของชุมชนเข็มแข็ง ด้านการจัดการและป้องกันผลกระทบต่อสุขภาพจากมลพิษทางอากาศของประเทศไทย
วันจันทร์ ที่11 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 09.30 น.
     กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข โดยกองประเมินผลกระทบต่อสุขภาพ ได้ดำเนินโครงการถอดบทเรียนความสำเร็จของชุมชนเข้มแข็งด้านการจัดการและป้องกันผลกระทบต่อสุขภาพ โดยได้เชิญผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม อาทิ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแม่นะ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ตำบลแม่นะ
    ในการนี้ได้ให้เกียรติ นายรุ่งโรจน์  ดวงดี นายกเทศมนตรีตำบลแม่นะ เป็นประธานการประชุม พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ประธานสภา สมาชิกสภาเทศบาลตำบลแม่นะ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ด้วย
     ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวม แลกเปลี่ยน ถอดบทเรียนความสำเร็จของชุมชน ซึ่งในเขตพื้นที่ตำบลแม่นะ มีทั้งหมด 13 หมู่บ้าน และได้จัดทำแนวปฏิบัติสำหรับชุมชนจึงกำหนดลงพื้นที่ประสานการดำเนินงานเก็บข้อมูลและจัดประชุมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบล อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

 

ข่าว ณ. วันที่ 11 ก.ย. 2566 เวลา 15.56 น. โดย คุณ ดลใจ ยี่แก้ว

ผู้เข้าชม 30 ท่าน

 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/12

ลำดับภาพที่ 2/12

ลำดับภาพที่ 3/12

ลำดับภาพที่ 4/12

ลำดับภาพที่ 5/12

ลำดับภาพที่ 6/12

ลำดับภาพที่ 7/12

ลำดับภาพที่ 8/12

ลำดับภาพที่ 9/12

ลำดับภาพที่ 10/12

ลำดับภาพที่ 11/12

ลำดับภาพที่ 12/12
<<
>>
X
 


 
สายตรงนายก
รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร. 089-955-0693
 
 
เริ่มนับ วันที่ 8 มิ.ย. 2558